CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM LG-VINA THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TEM

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM LG-VINA THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TEM

Cong Ty Tnhh My Pham Lg Vina Thong Bao Ve Viec Thay Doi Tem 04

Bạn có chắc những mỹ phẩm OHUI, WHOO, SU:M37 bạn đang dùng là hàng nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina ?

Vừa rồi trên trang Hệ thống Nhà phân phối chính thức Mỹ phẩm LG Vina miền Nam đã có một bài viết giới thiệu về cách nhận diện sản phẩm chính hãng từ LG Vina, trong đó có phần nhận diện về tem nhãn. Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, LG Vina đã quyết định thay đổi tem nhãn trước đây thành tem hoàn toàn mới với mục đích :

 1. Đổi mới và cập nhật công nghệ hiện đại vào việc sản xuất tem để hạn chế tối đa việc làm giả.
 2. Tem nhãn cũ một số trường hợp có thể dễ bị rách, gãy gây bất tiện cho người bán cũng như sự e ngại cho khách hàng.

Trong bài viết lần này, Whoovietnam.com sẽ cập nhật các thông tin chính thức tới tất cả các bạn về 3 nội dung :

1. Thông báo thay đổi tem :

 • Từ ngày 01/10/2021, tất cả sản phẩm thuộc nhãn hàng WHOO, SUM:37, OHUI chính thức sử dụng tem chống hàng giả mới – Hidden Tag để xác thực những sản phẩm chính hãng là hàng nhập khẩu chính thức và được bảo hộ bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina.
 • Hàng hóa trong thời gian từ 01/10/2020 – 01/10/2021: các sản phẩm dán tem chống hàng giả cũ và mới đều được công nhận là sản phẩm chính hãng. Từ sau ngày 01/10/2021, các sản phẩm không có dán tem chống hàng giả mới – HiddenTag sẽ không được xem là sản phẩm nhập khẩu chính thức bởi Công ty TNHH Mỹ Phẩm LG Vina.

OHUI chính thức sử dụng tem HiddenTag chống hàng giả mới.

2. Đặc điểm của tem :

 • Được sản xuất và phát hành bởi Công ty TNHH CK&B (CK&B Co.,) – Năm thành lập: tháng 12/2007
 • HiddenTag là giải pháp xác thực hàng chính hãng đầu tiên áp dụng kỹ thuật thủy phân số (digital watermarking). Tem HiddenTag sở hữu một mã duy nhất và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng HiddenTag.
 • Website: http://www.cknb.co.kr/

Đã có hơn 500 thương hiệu đến từ các lĩnh vực khác nhan đang sử dụng HiddenTag

3. Hướng dẫn cách kiểm tra tem chính hãng :

 • Khách hàng có thể tải ứng dụng HiddenTag miễn phí tại App Store và Google Play và vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm có Tem chống hàng giả HiddenTag trước khi mua hàng.
 • Khi quét tem, ứng dụng sẽ liên kết người dùng đến trang đích tương ứng và cho biết sản phẩm vừa quét là chính hãng hay không. Với HiddenTag, người dùng có thể dễ dàng phát hiện các sản phẩm giả mạo và báo cáo ngay lập tức sau khi mua hàng.

Cách sử dụng tem HiddenTag.

  Trả lời