Trà Hồng Sâm - OHUI VIETNAM
 • Viên sâm nhung linh chi đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc 120 Viên

  Viên sâm nhung linh chi đông trùng Daedong Korea Ginseng được đánh giá bởi đến từ xứ củ sâm. Hàn Quốc nổi tiếng với các loại nhân sâm, đa dạng và phong phú và có nhiều lợi ích. Vì vậy họ thường xuyên sử dụng các sản phẩm làm từ sâm để bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng. Daedong Korea Ginseng là một trong những thương hiểu nổi tiếng về các sản phẩm sâm tại Hàn Quốc được nhiều người sử dụng. Đây là một trong những chế phẩm từ hồng sâm kết hợp các thảo dược quý được ưa chuộng nhất hiện nay tại cả thị trường Hàn Quốc và Việt Nam.

  790,000 VNĐ980,000 VNĐ
 • Trà hồng sâm Daedong Korean Ginseng hộp 50 – 100 gói

  Trà Hồng Sâm Daedong là dòng sản phẩm trà sâm đến từ công ty Daedong Korea Ginseng, chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc và được trực tiếp sản xuất và đóng gói ra những gói trà nhân sâm Daedong tại Hàn Quốc, đã được Chính phủ Hàn Quốc công nhận và cấp giấy phép lưu thông trên thị trường. 

  Dòng trà hồng sâm Daedong không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khoẻ, giúp người dùng thư thả, thoải mái tinh thân. Ngoài ra, trà sâm Daedong ăn ngon ngủ kỹ. Với mẫu mã bắt mắt, chiết xuất hồng sâm Daedong Gold Stick thích hợp làm quà biếu giá trị và sang trọng.

  280,000 VNĐ560,000 VNĐ